Monday, 15 Aug 2022
Làm đẹp

Đàn ông cuồng cơ bắp phải làm sao?

Tập thể hình vừa để tăng cường sức khỏe, cũng vừa cải thiện vóc dáng bản thân. Nhưng nếu nam giới ra sức tập luyện để sở hữu được một thân hình với cơ bắp cuồn cuộn thì rất có thể chàng đã có dấu hiệu của bệnh cuồng cơ bắp.

cuồng cơ bắp
cuồng cơ bắp

Theo https://khuyendung.com.vn/ có chia sẻ, một nghiên cứu từ chuyên gia sức khỏe nam giới tại Mỹ cho biết, khi được hỏi, hầu hết các đấng mày râu đều cảm thấy chưa hài lòng với hình dáng cơ thể mình. Tuy nhiên, có đến 15% trong số đó rơi vào tình trạng cuồng cơ bắp.

Nhận biết đàn ông cuồng cơ bắp

1.Thường xuyên đứng soi mình trước gương và sợ hãi khi mình không có một cơ bắp cuồn cuộn, rắn chắc.

2.Tập thể hình quá sức. Để có kết quả tốt thì tập luyện cũng cần có khoa học, thời gian phù hợp với sức khỏe và khả năng của mỗi người. Tuy nhiên, khi rơi vào tình trạng cuồng cơ bắp các chàng sẽ ra sức tập GYM để mong có được bộ cơ săn chắc như ý muốn. Tình trạng đó kéo dài gây suy nhược cơ thể, tinh thần mệt mỏi, thể lực giảm dần, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh.

3.Chế độ ăn uống rất cực đoan. Những người cuồng cơ bắp luôn có ý định tăng cơ bắp nhanh nhất nên họ thực hiện chế độ ăn rất cứng nhắc với nhiều protein và ít chất dầu mỡ. Việc ăn uống không đủ chất có thể khiến cơ thể càng suy nhược và mất chất.

4.Thực phẩm bổ sung.Nam giới bị cuồng cơ bắp chắc chắn sẽ sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa chất steroid để kích thích sự phát triển của các cơ. Nếu sử dụng quá liệu lượng hay lạm dụng là nguyên nhân gây yếu sinh lý, ảnh hưởng sức khỏe và có thể tử vong.

Xem thêm: