Tuesday, 23 Apr 2024
Mua sắm

Giới thiệu nơi bán tông đơ cắt lông chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

 Bạn đang cần tìm mua một chiếc tông đơ cắt lông cho chó ở khu vực Hà Nội có thể giao hàng trong ngày hoặc có thể nhận hàng nhanh hơn sau 1 – 2 giờ đặt hàng thì bạn có thể mua ở những đâu? Những địa chỉ nào bán tông đơ cắt lông chó mèo ở Hà Nội vừa đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành, giá cả phải chăng. Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn yêu chó mèo 1 số địa chỉ bạn có thể tìm đến để mua hoặc đặt hàng online.

1. Mua tông đơ cắt lông chó mèo tại Việt Gift Market

Việt Gift Market là địa chỉ bán sỉ phụ kiện chó mèo uy tín tại Hà Nội cung cấp rất nhiều các mặt hàng phụ kiện dành cho thú cưng. Tông đơ cắt lông chó cũng là một sản phẩm bán chạy hiện Việt Gift Market đang bán chạy và được nhiều khách hàng mua.

Mẫu tông đơ cắt lông chó mèo của Việt Gift Market như hình bên trên hiện nay có giá bán lẻ 140 ~ 150k tùy vào từng thời điểm. Khách hàng có thể liên hệ theo số 0977032686 của Việt Gift Market để đặt hàng Online giao hàng ở khu vực nội thành quanh Hà Nội sau 1 – 2 giờ đặt hàng.

2. Mua tông đơ cắt lông chó mèo tại sàn thương mại điện tử Shopee

Bạn có thể đặt hàng mua tông đơ cắt lông chó mèo tại sản thương mại điện tử Shopee tại các shop bán tông đơ cắt lông chó mèo tại khu vực Hà Nội. Mua hàng trên Shopee các bạn có thể chọn giao hàng qua đơn vị vận chuyển Now, Grab là có thể nhận hàng sau 1 – 2 giờ đặt hàng.

Bạn có thể lên sàn thương mại điện từ Shopee tìm mua tông đơ cắt lông chó mèo sau đó chọn khư vực shop bán hàng ở Hà Nội > tiếp theo chọn shop có đơn vị vận chuyển Hỏa Tốc (Now & Grab) để nhận hàng sau 1 – 2 giờ nha.

3. Mua tông đơ cắt lông chó mèo trực tiếp tại các Pet Shop

Nếu gần nhà bạn có các cửa hàng Pet Shop thì bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng gần khu vực mình sinh sống để chọn mua tông đơ bằng cách xem tận mắt, sờ tận tay. Nhưng giá bán tại các Petshop thường sẽ đặt hơn bạn mua trên sàn thương mại điện tử 1 chút tầm 20k đó.

Nhà bạn nếu gần các tuyến phố sau thì có thể ra đó mua hàng vì các khu phố này rất nhiều Pet Shop cho các bạn lựa chọn:

  • Phố Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Phố Hoàng Hoa Tham – Tây Hồ – Hà Nội
  • Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ bán tông đơ cắt lông chó mèo tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn để mua hàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hưu ích với tất cả mọi người.