Saturday, 22 Jun 2024
Mẹo vặt

Kéo dài cuộc yêu cho người xuất tinh sớm

Đời sống tình dục là một yếu tố rất quan trọng chi phối hôn nhân và hạnh phúc gia đình bạn . Những nam giới gặp phải chứng xuất tinh sớm thì cuộc yêu không thể kéo dài và cũng không được trọn vẹn, vì sau mỗi lần quan hệ thì cả nam giới và bạn tình đều không được thỏa mãn. Dưới đây là một số kỹ thuật mà nam giới nên rèn luyện để kéo dài chuyện chăn gối góp phần lấy lại bản lĩnh và cải thiện đời sống vợ chồng.

Kéo dài cuộc yêu
Kéo dài cuộc yêu

Yêu tố tâm lý luôn tác động tới mọi hoạt động của con người. Trong quá trình giao hợp khi có kích thích tình dục sẽ phát ra tín hiệu từ não bộ , từ não bộ sau đó truyền tới trung tâm gay nên cương cứng ở tủy sống và làm cho tủy sống hoạt động. Lúc này các động mạch bắt đầu bị dãn nở. Các cơ trơn quấn quanh động mạch  và mạch máu cũng bị dãn ra. Sự dãn nở này làm tăng lưu lượng máu tới dương vật gây nên sự cương cứng. Đa phần những nam giới bị xuất tinh sớm , rối loạn cương dương, yếu sinh lý là do kích thích quá mạnh và nhanh. Dó đó đầu tiên bạn hãy vứt bỏ những suy nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm ra khỏi đầu.

>>> Xem thêm: Không muốn “yêu” do đâu?

Chậm lại

Có nhiều người cho rằng làm nhanh thì sẽ nhanh đạt khoái cảm hơn. Tuy nhiên để cho nam giới kéo dài cuộc yêu thì các quý ông nên sử dụng biện pháp chậm lại. Chậm lại không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ mà làm cho bạn từ từ cảm nhận trải nghiệm những cảm xúc. Bạn có thể tăng thời gian cho màn dạo đầu  để có thể giúp cho hai bạn hưởng trọn vẹn cảm xúc của cả cuộc yêu.

Bài tập Kegel

Chống xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm

Kegel là một bài tập đặc biệt cho nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này có tác động lên hệ niệu đạo sinh dục. Một số bằng chứng khoa học đã chứng minh rằng phương pháp này có thể giúp cho người tập kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn sinh dục.

Dùng bao cao su

Bao cao su luôn có sẵn vì thế mà bạn dễ dàng có thể tìm  tới các sản phẩm phù hợp với  bạn.  Chúng có chứa chất bôi trơn không gây kích ứng gì đối với phụ mà còn tạo ra sự hứng thú và sự bền bỉ khi giao hợp. Dùng bao cao su để giảm những kích thích trực tiếp lên dương vật, dó đó có thể hạn chế sự kích thích lên các bộ phận nhạy cảm của nam giới giúp kéo dài cuộc yêu.

>>> Xem thêm: https://khuyendung.com.vn/lam-dep/dan-ong-cuong-co-bap-phai-lam-sao/